300V² 4T FACTORY LINE 10W50

Mang lại những chuẩn mực cao hơn được các chuyên gia hàng đầu thử nghiệm cho cả hai điều kiện hoạt động khác nhau trên đường trường (on-road) và đường địa hình (off-road).
Sản phẩm được pha chế từ các nguồn nguyên liệu tái tạo, hạn chế sử dụng nguồn vật liệu hóa thạch, cho hàm lượng carbon thấp hơn trong quá trình sản xuất.
Công nghệ độc đáo trong sản phẩm Motul 300V2 hoàn toàn mới – dầu nhớt dành cho động cơ xe đua, đại diện cho vị trí tiên phong trong công nghệ của Motul vẫn luôn hướng đến thỏa mãn những thử thách trên mọi cung đường bạn chọn.
     Là thế hệ tiếp theo của dòng nhớt Motul 300V Factory Line, dầu nhớt 300V2 Factory Line có những chuẩn mực cao hơn thế hệ trước. Nhờ đó, sản phẩm dễ dàng trải qua nhiều bài kiểm tra chất lượng gắt gao từ các phòng thí nghiệm uy tín trên thế giới với những thông số vượt trội: mô – men xoắn tăng 1%, công suất tăng 1,3 mã lực ở tốc độ vòng quay 14.000 vòng/phút, độ bền oxi hóa tuyệt hảo và độ bền màng dầu được duy trì sau 168 giờ vận hành liên tục (thử nghiệm so với dầu của đối thủ có cùng cấp độ nhớt 10W50). Được chứng nhận tối ưu hóa cho cả 2 điều kiện đường trường (thử nghiệm trên động cơ Suzuki GSX-R1000) và đường địa hình (thử nghiệm trên động cơ Honda CRF450), Motul 300V2 Factory Line có những ưu điểm và lợi ích vượt trội sau đây điều kiện đường trường:
Ưu điểm
   – Giúp tăng tốc nhanh, giữ được tốc độ cao khi xe chạy trên cung đường thẳng hoặc qua khúc cua.
   – Cho phép xe vận hành ở nhiệt độ cao hơn và duy trì đặc tính bảo vệ.
   – Làm sạch động cơ hiệu quả.
   – Phát huy tối đa công suất động cơ.
   – Tăng độ bền của dầu nhớt.
   – Duy trì hiệu suất trong suốt quá trình vận hành. Điều kiện đường địa hình xấu Ưu điểm
   – Tăng sự kết dính ly hợp và độ tin cậy hoạt động của hộp số.
   – Kiểm soát ly hợp và lực cản hiệu quả hơn khi vận hành trong điều kiện khắc nghiệt.
Sản phẩm 300V2 Factory Line mới kết hợp giữa công nghệ Ester Core và Organic Base.
Sản phẩm được phân phối chính thức bởi #DBN_Company . Nếu có nhu cầu mua dầu nhớt Motul, chính hãng bạn có thể liên hệ với DBN Company – NPP chính thức dầu nhớt Motul chính hãng tại Quảng Ngãi
#DBN #COMPANY – Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt chính hãng, uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, chính sách đại lý và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có:
🏢Địa chỉ : PG2-08A  Shophouse VinCom Quảng Ngãi ( Đối diện công viên Vincom Quảng Ngãi)
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0961 11 77 11
0961 117 711