Motul 7100 4T

Với hơn 160 năm tích lũy kinh nghiệm, luôn ở vị thế tiên phong về công nghệ dầu nhớt, Motul không ngừng phấn đấu, nghiên cứu để cho ra mắt những sản phẩm dầu nhớt ưu việt. Ở vị thế của một trong những nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu thế giới, Motul tự hào tung ra dòng sản phẩm 7100 4T chuyên biệt dành cho dòng xe phân khối lớn (PKL) tại thị trường VN. “Gừng càng già càng cay” sẽ là câu thành ngữ tương xứng dành tặng cho hãng dầu nhớt danh tiếng Motul với sản phẩm 7100 4T .
Dầu 100% tổng hợp với công nghệ Ester
Tuy đã được nhắc đến gần đây, nhưng các sản phẩm dầu thông dụng trên thị trường thường vẫn chỉ dừng lại ở mức độ dầu bán tổng hợp. Các sản phẩm dầu tổng hợp thường rất hiếm và chỉ dành cho những loại xe rất cao cấp. Motul 7100 4T là dầu tổng hợp 100% gốc Ester – công nghệ tạo nên chất lượng riêng biệt cho nhiều dòng dầu nhớt mang thương hiệu Motul. Các loại Ester được chọn lọc rất kỹ với cấu trúc hóa học tối ưu, kết hợp cùng hệ phụ gia độc quyền của Motul giúp duy trì màng dầu ổn định, đảm bảo khả năng bôi trơn và bào vệ động cơ trong mọi điều kiện (Xem sơ đồ so sánh chất lượng bên hình ảnh) . Khả năng luân chuyển tốt, giúp giữ ổn định nhiệt độ của động cơ trong suốt chuyến “phượt” đường dài hoàn toàn đáp ứng đầy đủ yêu cầu vận hành khắc nghiệt của xe PKL.
Ngoài ra, 7100 4T còn có tính kháng oxy hóa cực tốt, giúp duy trì độ nhớt dưới hệ thống vận hành tốc độ cao. Hệ số ma sát kéo thấp giúp giảm thiểu ma sát. Như một kết quả tất yếu, dầu 100% tổng hợp công nghệ Ester 7100 4T của Motul sẽ giúp máy chạy êm và ít tiêu hao nhiên liệu.
API SN – Cấp chất lượng dầu nhớt động cơ cao nhất hiện nay
Dầu nhớt hiện nay được phân loại theo cấp nhớt API dựa vào tiêu chuẩn của Viện dầu mỏ Hoa Kỳ (American Petroleum Institute – API). Đối với động cơ chạy xăng, API phân cấp chất lượng dầu nhớt động cơ xăng theo thứ tự tiến dần từ SA, SB, SC… cho tới hiện nay là SN. 7100 4T đạt cấp SN – cấp chất lượng cao nhất hiện nay (thường là cấp dầu nhớt dành cho xe hơi). Thêm hệ phụ gia tổng hợp chống mài mòn và chịu cực áp tiên tiến nhất, 7100 4T với API SN bảo vệ tốt nhất hộp số xe PKL.
Ngoài cấp chất lượng tốt nhất, 7100 4T được thiết kế với độ nhớt phù hợp với cấp SAE 10W50 và 10W60. Đây là chỉ số SAE (Society of Automotive Engineers ) – tiêu chuẩn đánh giá phân loại dầu nhớt theo cấp độ nhớt. Chỉ số 10W50 và 10W60 của 7100 4T rất thích hợp cho các loại động cơ xe phân khối lớn trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Lớp màng dầu bền bỉ hơn, giúp bảo vệ động cơ tốt hơn trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ cao của các dòng xe 175cc trở lên.
Mỗi chai dầu nhớt không chỉ là một sản phẩm công nghiệp đơn thuần, mà còn được “hòa trộn” cùng tinh thần khéo léo, sáng tạo đậm chất Motul. Kết quả này có được nhờ sự am hiểu nghiên cứu khoa học có đầu tư và thử nghiệm thực tế khắc nghiệt trên các đường đua của hãng dầu nhớt tiên phong thế giới này. 7100 4T xuất hiện như một lời khẳng định: Với Motul mỗi chai dầu nhớt là một tuyệt phẩm.
#DBNCompany là Công ty đi đầu, trong lĩnh vực phân phối dầu nhớt , tại đây #DBN #Company chuyên cung cấp: dầu nhớt động cơ xăng xe máy và xe ôtô, dầu nhớt động cơ diesel, dầu thủy lực, dầu cầu và hộp số, dầu bánh răng công nghiệp, dầu máy nén khí, dầu gia công kim loại, dầu rãnh trượt, dầu truyền nhiệt, dầu hàng hải, mỡ bôi trơn…) và sản phẩm công ty chúng tôi phân phối duy nhất 1 thương hiệu #Motul_thương_hiệu_hàng_đầu_của_Pháp.
—————————————————————–
Công ty TNHH MTV #Dương #Bảo #Ngọc
🏢Địa chỉ : PG2-08A shophouse VinCom Quảng Ngãi ( Đối diện công viên Vincom Quảng Ngãi)
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟬𝟵𝟲𝟭.𝟭𝟭.𝟳𝟳.𝟭𝟭
0961 117 711